Cho thuê phần mềm ứng dụng
Nếu như quý khách chưa muốn mua trọn gói phần mềm quản lý của Revotech bởi các lý do về chi phí phần mềm, hạ tầng và nhân sự CNTT của quý khách chưa đảm bảo cho việc tự triển khai và duy trì hiệu quả tại đơn vị, quý khách có thể dùng dịch vụ cho thuê phần mềm của chúng tôi.
 
Chúng tôi áp dụng dịch vụ cho thuê phần mềm cho các sản phẩm phần mềm quản lý của Revotech. Với dịch vụ này, quý khách sẽ trả phí thuê theo tháng thay vì trả một lần cho phần mềm và chi trả thường xuyên các mức phí khác như phí đường truyền, tiền điện, tiền lương cho chuyên viên quản trị… Phần mềm quản lý của quý khách sẽ được đặt trong hạ tầng CNTT mạnh của Nanosoft với nguồn điện và đường truyền mạng đảm bảo hoạt động ổn định liên tục 24/24, với hệ thống máy chủ mạnh và biện pháp kiểm soát an ninh tốt, được sự quản lý đội ngũ kỹ thuật tận tâm trong công việc.
 
 

07 lý do để bạn lựa chọn dịch vụ thuê phần mềm quản lý của Revotech:
 
1. Dễ triển khai, dễ sử dụng và phù hợp với hạ tầng công nghệ thông tin từ giản đơn giản đến phức tạp.
 
2. Tiết kiệm thời gian: mọi việc triển khai ứng dụng phần mềm quản lý, nâng cấp phần mềm sẽ do phía chúng tôi đảm nhận, từ việc quản lý sever đến quản lý dữ liệu cho khách hàng.
 
3. Tiết kiệm chi phí: so với việc mua bản quyền thì chi phí thuê phần mềm hợp lý hơn vì sử dụng bao nhiêu thì trả tiền bấy nhiêu. 
 
4. Tiếp cận với phiên bản phần mềm mới nhất và hiện đại nhất.
 
5. Giảm thiểu rủi ro cao: Bảo mật dữ liệu sẽ là trách nhiệm của chúng tôi chứ không phải của bạn.
 
6. Đơn giản và thuận tiện: Bạn có thể truy cập từ vào phần mềm mọi lúc mọi nơi
 
7. Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáp, sẵn sàng tư vấn, giải đáp 24/7 mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến phần mềm.
 
Các phần mềm đang áp dụng cho thuê như:
 
- Phần mềm quản lý văn phòng điện tử
 
- Phần mềm dịch vụ công, một cửa điện tử
 
- Phần mềm báo cáo thống kê
- Trục tích hợp ESB, LGSB

 

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Ông Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, Chương trình Hỗ trợ Khu vực Tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn Revotech, đặc biệt ...