Dịch vụ Công nghệ thông tin
  1. Quản trị ứng dụng: Hyperlogy đảm bảo hệ thống được vận hành bởi nhóm chuyên gia từ cơ sở dữ liệu, ứng dụng, mạng cho tới cơ sở hạ tầng tính toán cùng an toàn, các chuyên gia này cùng vận hành trong môi trường cộng tác và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.
  2. Dự phòng dữ liệu và phục hồi sau thảm họa: Dịch vụ này đảm bảo rằng dữ liệu của khách hàng được an toàn và sẵn sàng để khôi phục khi có sự cố.
  3. Hỗ trợ hệ thống mạng: Hệ thống mạng rất quan trọng đối với sự vận hành của hệ thống IT; nhưng việc theo dõi, quản lý, cảnh báo các thành phần tốn nhiều thời gian và công sức, vì vậy nhiều tổ chức đã nhận thức được việc thuê ngoài vận hành có lợi hơn và tự vận hành hệ thống mạng.
  4. An ninh thông tin và tuân thủ chính sách: Tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính và sắn sàng (Confidentiality, Integrity, Availability) là ba mặt của an toàn thông tin trong bất kỳ tổ chức nào. Tuân thủ tiêu chuẩn ISO 27001 cùng đội ngũ chuyên gia quản lý, thiết lập qui trình và độ ngũ công nghệ có hiểu biết chuyên sâu về an toàn thông tin, Hyperlogy cung cấp dịch vụ nhằm đảm bảo khách hàng vận hành và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thông tin cho tổ chức.
  5. Vận hành hạ tầng máy chủ, lưu trữ và ảo hóa: Chúng tôi vận hành hệ thống và tối ưu hóa máy chủ, hệ thống lưu trữ và ảo hóa nhằm đảm bảo hệ thống IT được vận hành trơn tru.

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Ông Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, Chương trình Hỗ trợ Khu vực Tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn Revotech, đặc biệt ...