Khắc họa về Revotech
 
TẦM NHÌN
 
 
Chúng tôi hướng tới trở thành một công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.
 
     

 

 

SỨ MỆNH

               Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, tối ưu chi phí trong lĩnh vực gia công phần mềm; Ứng dụng các công nghệ mới nhất tiên tiến nhất trong các sản phẩm, dịch vụ CNTT nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.
     

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 
  “NIỀM TIN LÀ TẤT CẢ”, Trân quý niềm tin của khách hàng gửi gắm. Tập thể nhân sự REVOTECH nỗ lực hàng ngày nhằm xây dựng một môi trường văn hóa đoàn kết, chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ mới, cách làm mới để phục vụ khách hàng tốt hơn, chất lượng sản phẩm hoàn hảo hơn. REVOTECH luôn theo đuổi những nguyên tắc và giá trị cốt lõi sau trong quá trình hoạt động của mình:
• Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
• Cam kết về chất lượng và tiến độ
• Dịch vụ chuyên nghiệp
• Quan hệ đối tác bền vững, lâu dài
• Đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực
 
NĂNG LỰC NHÂN SỰ
 
 
Với đội ngũ sáng lập là những nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, giữ những vị trí quản lý quan trọng tại các công ty, tập đoàn công nghệ lớn như: Viettel, FPT, BKAV. REVOTECH nhận thức được rằng con người là tài sản lớn nhất của mỗi tổ chức, con người có phát triển thì tổ chức mới phát triển. Do vậy chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững. Với quan niệm thành công của Công ty gắn liền với sự phát triển của từng cá nhân, REVOTECH rất chú trọng công tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên, vạch ra lộ trình phát triển, thăng tiến cho từng cá nhân cũng như xây dựng một
môi trường làm việc năng động, sáng tạo, gắn kết giúp phát huy năng lực tối đa của mỗi cá nhân.

 

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Ông Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, Chương trình Hỗ trợ Khu vực Tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn Revotech, đặc biệt ...