Xây dựng, phát triển phần mềm theo yêu cầu
Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ phần mềm vào sản xuất, quản lý, điều hành của doanh nghiệp trở thành xu thế. Nắm bắt nhu cầu đó, các nhà phát triển phần mềm đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ có thể đáp ứng các nhu cầu quản lý chung của khách hàng.
Đối với các doanh nghiệp có những đặc thù riêng, qui trình quản lý có sự khác biệt thì các giải pháp thông thường không đáp ứng được. Nên việc thiết kế một giải pháp phần mềm “MAY ĐO” để có thể đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp trở nên cần thiết. 
Từ những nhu cầu đó, Công ty cổ phần phần mềm REVOTECH, với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia phát triển phần mềm, có hơn 8 năm kinh nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau, sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu của quí khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng các giải pháp để có thể giúp quí khách hàng đạt được những mục tiêu đề ra tốt nhất, sớm nhất, hài lòng nhất.

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Ông Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, Chương trình Hỗ trợ Khu vực Tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn Revotech, đặc biệt ...