Lĩnh vực Hoạt động

Tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số

Giải pháp và dịch vụ CNTT

Là một công ty công nghệ được thành lập trong thời kỳ bùng nổ về công nghệ giữa sự cạnh tranh gay gắt giữa các tập đoàn hàng đầu, công ty startup mới, chúng tôi nhận thức được rằng chỉ có sự xuất sắc mới có thể tồn tại và phát triển.
Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, chuyên môn cao, từng chủ trì thiết kế, xây dựng, triển khai nhiều dự án lớn, trọng điểm quốc gia như: Dự án Một cửa quốc gia – Một cửa ASEAN; Dự án tin học hóa Văn phòng Chính phủ; Dự án cho Bộ Y Tế; Bảo hiểm xã hội; Giáo dục; các dự án chuyển đổi số cho tập đoàn Viettel, tập đoàn EVN, Vinamilk, Mobifone, và nhiều doanh nghiệp khác… REVOTECH tin tưởng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng, dịch vụ, giải pháp và sản phẩm với giá trị cao, hiệu quả và đóng góp cho tổ chức, đất nước và cộng đồng. 

Tư vấn chuyển đổi số, tư vấn giải pháp CNTT

Với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong xây dựng triển khai các hệ thống CNTT lớn như BCCS viễn thông, Một cửa điện tử QG, các dự án CĐS cho VPCP, Bộ TNMT… chúng tôi đảm bảo năng lực tư vấn những dưự án lớn và phức tạp nhất.

Cung cấp các giải pháp Phần mềm

Với danh mục các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực chính quyền điện tử, quản trị doanh nghiệp đa dạng và linh hoạt, chúng tôi tin có thể cung cấp tới quí khách hàng những giải pháp phù hợp với chi phí tối ưu nhất.

Gia công phần mềm

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất, quản lý, điều hành của doanh nghiệp trở thành xu thế. Nắm bắt nhu cầu đó, các nhà phát triển phần mềm đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ có thể đáp ứng các nhu cầu quản lý chung của khách hàng.
Đối với các doanh nghiệp có những đặc thù riêng, qui trình quản lý có sự khác biệt thì các giải pháp thông thường không đáp ứng được. Nên việc thiết kế một giải pháp phần mềm “MAY ĐO” để có thể đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp trở nên cần thiết. Chúng tôi có những nhân sự phát triển chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đặc thù nhất các khách hàng.

Dịch vụ cho thuê phần mềm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phần mềm cho các sản phẩm phần mềm quản lý của Revotech. Với dịch vụ này, quý khách sẽ trả phí thuê theo tháng thay vì trả một lần cho phần mềm và chi trả thường xuyên các mức phí khác như phí đường truyền, tiền điện, tiền lương cho chuyên viên quản trị…  Phần mềm quản lý của quý khách sẽ được đặt trong hạ tầng CNTT đảm bảo của Revotech với nguồn điện và đường truyền mạng đảm bảo hoạt động ổn định liên tục 24/24, với hệ thống máy chủ mạnh và biện pháp kiểm soát an ninh tốt, được sự quản lý đội ngũ kỹ thuật tận tâm trong công việc giúp quá trình triển khai giải pháp đưa vào ứng dụng một cách nhanh chóng, và hiệu quả.

Vì sao chọn chúng tôi

Lý do khách hàng tìm đến với với các dịch vụ của REVOTECH

01

Giải pháp chuyên sâu

Các kỹ sư của Revotech luôn cung cấp tới khách hàng, đối tác những sản phẩm, giải pháp đáp ứng các yêu cầu  kỹ thuật đặc thù, công nghệ khó và phức tạp nhất.

02

Lắng nghe và thấu hiểu

Với tinh thần luôn học hỏi, lắng nghe từ khách hàng đối tác, chúng tôi luôn mong muốn để có thể thấu hiểu sâu sắc các yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất để từ đó đưa ra các giải pháp đáp ứng khách hàng hiệu quả nhất.

03

Chi phí và thời gian tối ưu

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp tốt nhất với chi phí tối ưu nhất, cùng với đó là giải pháp được triển khai trong thời gian nhanh nhất để đáp ứng time to market cho khách hàng…

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe vấn đề của bạn

Hãy cùng tìm hiểu về các Giải pháp của chúng tôi