Hãy tìm hiểu

Về chúng tôi

NHÂN SỰ

Với đội ngũ sáng lập và quản lý điều hành là những nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, từng giữ những vị trí quản lý quan trọng tại các công ty, tập đoàn, tổ chức công nghệ lớn. REVOTECH nhận thức được rằng con người là tài sản lớn nhất của mỗi tổ chức, con người có phát triển thì tổ chức mới phát triển. Do vậy chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững. Với quan niệm thành công của Công ty gắn liền với sự phát triển của từng cá nhân, REVOTECH rất chú trọng công tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên, vạch ra lộ trình phát triển, thăng tiến cho từng cá nhân cũng như xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, gắn kết giúp phát huy năng lực tối đa của mỗi cá nhân.

01

 

Chúng tôi hướng tới trở thành một công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam.

02

Góp phần tích cực trong quá trình chuyển đổi số của chính phủ, xã hội thông qua việc xây dựng và cung cấp các giải pháp thông minh cho chính quyền, doanh nghiệp và người dân; Tối ưu hoá chi phí cho các doanh nghiệp, tổ chức bằng việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, tối ưu chi phí trong lĩnh vực gia công phần mềm; Ứng dụng các công nghệ mới nhất tiên tiến nhất trong các sản phẩm, dịch vụ CNTT nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

03

“NIỀM TIN LÀ TẤT CẢ”, Trân quý niềm tin của khách hàng gửi gắm. Tập thể nhân sự REVOTECH nỗ lực hàng ngày nhằm xây dựng một môi trường văn hóa đoàn kết, chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ mới, qui trình mới, cách làm mới để phục vụ khách hàng tốt hơn, chất lượng sản phẩm hoàn hảo hơn.
REVOTECH luôn theo đuổi những nguyên tắc và giá trị cốt lõi sau trong quá trình hoạt động của mình:

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên
  • Cam kết về chất lượng và tin độ
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Quan hệ đối tác bền vững, lâu dài
  • Đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực

“Chuyển đổi số giúp người dân bình đẳng về cơ hội tiếp cận dịch vụ, đào tạo, tri thức và việc làm...”

Chính phủ số

Tiêu biểu

Các dự án của chúng tôi

Revotech trải qua hàng trăm dự án thành công với những khách hàng khó tính và yêu cầu cao. Đó là:

Trục gửi nhận văn bản điện tử tích hợp cho Tập đoàn EVN

Trục gửi nhận văn bản điện tử  dựa trên công nghệ trục tích hợp ESB (Enterprise service bus) giúp cho các hệ thống quản lý văn bản tích hợp, trao đổi dữ liệu với nhau một cách dễ dàng, đáp ứng nhiều chuẩn dữ liệu, giao thức đa dạng. Giải pháp giúp EVN ICT triển khai kết nối tích hợp thành công hàng chục hệ thống Quản lý văn bản điện tử E-doc trong nội bộ Tập đoàn và tích hơp thành công vào hệ thống Trục gửi nhận văn bản quốc gia.

XEM GIẢI PHÁP>>

Hệ thống báo cáo thống kê cho Bộ tư pháp

Giải pháp giúp cho Bộ tư pháp quản lý hơn 100 biểu mẫu báo cáo định kỳ, đột xuất từ 11.000 cấp xã/phường lên tới 700 quận, huyện, 63 tỉnh và tổng hợp tự động lên cấp Trung ương. Hệ thống cho phép cấu hình luồng báo cáo động, biểu mẫu linh hoạt, dễ cấu hình thay đổi biểu mẫu và mang lại trải nghiệm cho người dùng nhập liệu như sử dụng excel trên web. Hệ thống tích hợp cung cấp số liệu cho Hệ thống báo cáo Chính phủ.

XEM GIẢI PHÁP>>

Giải pháp quản lý Đợt công tác và công tác phí cho Mobifone

Với đặc thù là một doanh nghiệp thường xuyên cử cán bộ nhân viên đi công tác tại nhiều nơi, địa bàn trên khắp cả nước, việc quản lý các đợt công tác và tính toán chi phí công tác cho cán bộ nhân viên thường xuyên bị chậm chễ và thiếu các chứng từ, chi phí liên quan. Giải pháp đã giúp cho TTQLĐL Mobifone và cán bộ nhân viên một bộ công cụ chuyển đổi số hiệu quả giảm thiểu giấy tờ, chứng từ thủ tục hành chính liên quan.

XEM GIẢI PHÁP>>

” Khách hàng luôn khó tính và yêu cầu cao, nhưng chúng tôi đều có giải pháp công nghệ đáp ứng cho khách hàng …” 

Quang Tào – Revotech Technical Manager

Profile Revotech

đối tác của chúng tôi